Khóa đào tạo Cán bộ chủ chốt (Core Team) tại Công ty ACSV

Khóa đào tạo Cán bộ chủ chốt (Core Team) tại Công ty ACSV

Tháng 4 năm 2023, Công ty TNHH ProfM Việt Nam đã thực hiện cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo cho toàn bộ CBCNV của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hoá Hàng không Việt Nam (ACSV). Là một trong các doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ logistics và kho bãi tại Việt Nam, ACSV đang sử dụng hơn 60.000 m2 nhà ga hàng hoá Nội Bài một cách hiệu quả và chất lượng. Các dịch vụ được cung cấp tại đây đa dạng, phong phú và mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Khoá đào tạo được thiết kế giúp CBCNV của ACSV phát triển tư duy cải tiến và nâng cao năng lực hiệu quả trong việc xây dựng và thực hiện các ý tưởng cải tiến vào công việc hàng ngày, biến nơi làm việc thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của chính bản thân mình thông qua các hoạt động Kaizen và 5S theo phương pháp Nhật Bản.

Khoá đào tạo gồm 2 phần chính:

1. Xây dựng tư duy cải tiến:

  • Các khái niệm chung và Tư duy cải tiến theo góc nhìn của Nhật Bản

  • Cải tiến liên tục theo triết lý Kaizen

  • 5S – Nền tảng của thành công

2. Triển khai hoạt động cải tiến tại Doanh nghiệp:

  • Vai trò và tầm quan trọng của nhóm cải tiến (Core Team)

  • Các nguyên tắc nền tảng

  • Các kỹ năng hiệu quả trong hoạt động cải tiến

  • Kỹ năng làm việc nhóm

  • Kỹ năng lập và quản lý dự án cải tiến

  • Kỹ năng giải quyết vấn đề

Các học viên tham gia khoá đào tạo đều rất sôi nổi và tích cực tham gia vào các hoạt động. Họ đã thể hiện sự hứng thú trong việc nắm bắt các kỹ năng cải tiến và tăng cường hiệu quả làm việc. Có nhiều ý tưởng cải tiến khả thi và có giá trị đã được hình thành ngay trong ngày đào tạo và được chia sẻ từ chính các học viên tham gia chương trình.

Nhiều hình ảnh và nhận xét tích cực được ghi nhận sau tuần đào tạo đầu tiên:

“Chúng tôi tin tưởng rằng qua chương trình đào tạo chất lượng mà ProfM đem đến, các nhân viên của ACSV sẽ cải thiện được năng lực làm việc và đóng góp tích cực hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp” – Mr. Sáng – Phó TGĐ.
“Đội ngũ giảng viên tại ProfM Việt Nam rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Họ có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và thú vị, khiến cho học viên dễ dàng tiếp thu và ứng dụng kiến thức vào thực tế.” Mr. Nghệ – Trưởng phòng Nhân sự.
“Tôi rất ấn tượng với cách thức quản lý và chăm sóc khách hàng của ProfM Việt Nam. Họ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp. Các trợ giảng của khoá đào tạo cũng rất chuyên nghiệp, họ hỗ trợ tận tình chúng tôi tại chính nơi làm việc của mình theo những cách bất ngờ nhất” – chia sẻ của Mr. Chung – phòng NS về đội ngũ hỗ trợ của ProfM Việt Nam trong hoạt động chăm sóc khách hàng.
“ProfM Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về đào tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chất lượng dịch vụ của họ vượt xa mong đợi của tôi.”
 

Tôi rất hài lòng về chương trình đào tạo của ProfM. Chắc chắn những kiến thức về cải tiến, 5S và làm việc nhóm này sẽ giúp chất lượng cuộc sống của tôi được nâng cao hơn thông qua cải tiến hiệu quả công việc hàng ngày”.

Việc hợp tác và triển khai hoạt động đào tạo, huấn luyện giữa ProfM Việt Nam và ACSV là một bước đi quan trọng và đầy ý nghĩa trong việc hướng tới sự phát triển bền vững và tạo ra giá trị cho cả 2 bên. Chúng tôi hy vọng rằng qua việc hợp tác này, ProfM và ACSV sẽ tiếp tục cùng nhau đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành hàng không – logistics nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back
Gọi hotline
Chat Zalo