ProfM là ai?

Là một trong những công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, ProfM Việt Nam giúp các Khách hàng Doanh nghiệp nhận ra và phát huy hết tiềm năng của mình và xác định các chiến lược phát triển bền vững phù hợp cũng như các giải pháp để đạt được mục tiêu đã chọn thông qua các dịch vụ tư vấn và đào tạo liên quan.

ProfM Việt Nam

Công ty TNHH ProfM Việt Nam được thành lập năm 2010 bởi các sáng lập viên là những chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực Quản lý chất lượng và tư vấn cải tiến địa điểm sản xuất.

Trong những năm qua, ProfM Việt Nam đã dần khẳng định được năng lực và vị thế của mình, vươn lên và phát triển trở thành một trong những công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.

ProfM Việt Nam đã triển khai thành công nhiều dự án tư vấn chiến lược, tái cấu trúc, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao năng lực của
cán bộ quản lý cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam. Như một đối tác chiến lược cung cấp chuyên gia thực hiện các dự án tư vấn cho Bộ Xây dựng, Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và nhiều chứng nhận hàng đầu các tổ chức ở Việt Nam.

ProfM Việt Nam tự hào có đội ngũ chuyên gia tư vấn và giảng viên chuyên nghiệp, giỏi được đào tạo ở nước ngoài, có kinh nghiệm làm việc và quản lý cấp cao tại các tập đoàn lớn – là yếu tố chính tạo nên sự thành công và khác biệt.

Cách thức làm việc

Tại ProfM, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và cam kết mang lại giá trị cao nhất thông qua các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đào tạo nhân lực. Chúng tôi thực hiện các bước sau để đạt được điều này: phân tích và đánh giá nhu cầu của khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu, triển khai và thực hiện giải pháp, và đánh giá kết quả. Chúng tôi tin rằng, với sự chuyên nghiệp và tận tâm, sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Đăng ký tư vấn