Hoạt động tư vấn tiêu chuẩn GRS cho công ty cổ phần dệt toàn cầu

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TIÊU CHUẨN GRS CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT TOÀN CẦU

Tháng 05 năm 2023 vừa qua Công ty Cổ phần Dệt Toàn Cầu đã được tổ chức chứng nhận cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn GRS (Global Recycled Standard) cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trong ngành dệt may.

Công ty Cổ phần Dệt Toàn Cầu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Với mong muốn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, công ty đã quyết định áp dụng tiêu chuẩn GRS cho các sản phẩm của mình.

Chúng tôi (ProfM Việt Nam) là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiêu chuẩn GRS và đã được Công ty Cổ phần Dệt Toàn Cầu lựa chọn để hỗ trợ, đào tạo và tư vấn. Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về tiêu chuẩn GRS, chúng tôi đã tư vấn cho Công ty Cổ phần Dệt Toàn Cầu cách áp dụng và đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn này.

Qua quá trình tư vấn, chúng tôi đã giúp Công ty Cổ phần Dệt Toàn Cầu đạt được chứng chỉ GRS cho các sản phẩm của mình. Điều này đã giúp công ty tăng tính cạnh tranh, tăng sự tin tưởng của khách hàng và đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI DỰ ÁN

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TIÊU CHUẨN GRS CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT TOÀN CẦU
HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TIÊU CHUẨN GRS CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT TOÀN CẦU

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tiêu chuẩn GRS và đã đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển bền vững của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và hiệu quả cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc áp dụng tiêu chuẩn GRS.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong việc đạt tiêu chuẩn GRS, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trong việc đạt được các mục tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back
Gọi hotline
Chat Zalo