Công Ty TNHH Jasan Việt Nam ghi nhận sự đổi mới toàn diện thông qua dự án ILO SCORE

Công Ty TNHH Jasan Việt Nam ghi nhận sự đổi mới toàn diện thông qua dự án ILO SCORE

Công ty TNHH Jasan Việt Nam (Jasan Socks Vietnam Co., Ltd) vừa trải qua một hành trình biến đổi đầy tích cực, thú vị và mang tính bền vững nhờ sự hỗ trợ đáng kể từ phía chuyên gia của Công ty TNHH ProfM Việt Nam nằm trong khuôn khổ của dự án ILO SCORE. Dự án này tập trung vào nâng cao năng lực của cấp quản lý và thúc đẩy mô hình Hợp tác nơi làm việc, Cải tiến 5S và xây dựng môi trường Bình đẳng giới trong Công ty. Kết quả thu được đã khiến tất cả các thành viên trong nhóm dự án tự hào và sẽ tiếp tục là nguồn động lực để triển khai những dự án khác trong tương lai.

Tinh Thần Hăng Say

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của dự án này là sự gia tăng đáng kể trong tinh thần làm việc của nhân viên. Các khóa học và buổi họp online, trực tiếp giữa Chuyên gia và Nhóm dự án đã giúp nhân viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thúc đẩy sự năng động và sáng tạo trong công việc hàng ngày. Sự hăng say và tinh thần đoàn kết ngày càng cao đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa làm việc của Công ty.

Công Ty TNHH Jasan Việt Nam ghi nhận sự đổi mới toàn diện thông qua dự án ILO SCORE
Công Ty TNHH Jasan Việt Nam ghi nhận sự đổi mới toàn diện thông qua dự án ILO SCORE

Hình ảnh của chuyên gia Công ty TNHH ProfM Việt Nam và CBCNV doanh nghiệp trong một buổi đào tạo trực tiếp

5S – Bài Bản và Hiệu Quả

Triển khai Cải tiến 5S đã tạo ra một môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ và tối ưu hóa. Nhân viên nhận thấy sự thay đổi tích cực khi nơi làm việc của họ được sắp xếp gọn gàng và có quy trình làm việc rõ ràng, hình ảnh trực quan hoá về 5S của các xưởng được xây dựng ra từ chính bản thân các thành viên dự án. Điều này đã không chỉ giúp nâng cao hiệu suất cá nhân mà còn đóng góp vào thành tựu tổng thể của công ty. Lãnh đạo doanh nghiệp nhận xét rằng chưa bao giờ họ thấy nhân sự thay đổi tích cực đến như vậy.

Cam Kết Bình Đẳng Giới

Công ty tự hào công bố rằng chính sách Bình đẳng giới đã được triển khai rộng khắp Công ty TNHH Jasan Việt Nam. Công ty còn cam kết tạo ra môi trường công bằng và bình đẳng cho tất cả nhân viên, không phân biệt giới tính. Sự đa dạng và đánh giá công bằng đã trở thành một phần không thể thiếu trong phong cách làm việc của công ty và là nguồn động viên mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững.

Sự Đổi Mới Và Tương Lai

Công ty cam kết hướng đến tương lai với niềm tin và sự phấn đấu, không chỉ để làm việc hiệu quả hơn mà còn để tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời cho tất cả mọi người tại Công ty TNHH Jasan Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back
Gọi hotline
Chat Zalo