THÔNG BÁO – HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT – “TỪ TƯ DUY ĐẾN THỰC THI”

UPDATE: Link đăng ký tham gia chương trình: https://docs.google.com/…/1AX5…

Sáng ngày 26/06/2021, Trung tâm hỗ trợ DNNVV phía Bắc thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ KH & ĐT phối hợp với Công ty ProfM Việt Nam và Công ty CP Eastern Sun Việt Nam tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất”. Để đảm bảo buổi Talkshow được hiệu quả, chương trình sẽ giới hạn số lượng người tham gia là 300 người. Vì vậy, bạn hãy nhấn nút theo dõi Fanpage Tư vấn ISO của ProfM VN: https://www.facebook.com/ProfM.MCCI/ và thông qua kênh livestream cập nhật thông tin mới nhất về chương trình. Đây là sự kiện hội tụ đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm xoay quanh vấn đề chuyển đổi số, mối quan tâm được nhiều CEO, lãnh đạo/ nhà quản lý các cấp trong doanh nghiệp sản xuất đặc biệt quan tâm. 

Trong tình trạng khủng hoảng y tế toàn cầu kèm theo là cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay đang diễn ra hết sức nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên thế giới nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Nhiều doanh nghiệp Việt thức thời đã nhìn thấy những cơ hội kinh doanh tiềm năng sau khủng hoảng và bây giờ chính là thời điểm vàng để họ chuyển đổi, tái cấu trúc toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm chuẩn hóa, tăng tốc và bứt phá sau đại dịch Covid-19.

Một trong những trọng tâm của quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp chính là Chuyển đổi số mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm giảm thiểu lãng phí, tối ưu hóa, tự động hóa, thậm chí thông minh hóa toàn bộ quá trình vận hành của doanh nghiệp.

Thấu hiểu điều đó, ProfM đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc – Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư & Eastern Sun Việt Nam nhằm lan tỏa tri thức, kinh nghiệm và những câu chuyện thực tiễn về chuyển đổi số doanh nghiệp tới cộng đồng Doanh nhân, Chúng tôi tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với Chủ đề: “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT – từ TƯ DUY ĐẾN THỰC THI”.

Ngoài ra, Hội thảo còn là nơi kết nối, giao lưu, thiết lập mối quan hệ giữa đại diện doanh nghiệp với các diễn giả của chương trình.

Thời gian: 09h – 11h00 | Thứ 7 | 26.06.2021

Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí.

Tham gia Hội thảo, có 03 chuyên gia hàng đầu đến từ các đơn vị tư vấn quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp và chuyển đổi số doanh nghiệp cùng chia sẻ, trao đổi trực tuyến:

𝟭. Ông Lê Văn Khương: Giám đốc TT Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (TAC), Cục Phát triển DN, Bộ KH&ĐT

𝟮. Ông Trần Kiên Dũng: Phó Giám đốc ProfM Việt Nam, đơn vị tư vấn quản trị doanh nghiệp

𝟯. Ông Đào Quang Dũng: Tổng Giám đốc Eastern Sun Việt Nam, đơn vị chuyển đổi số doanh nghiệp .

LỢI ÍCHGIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

▪︎ Doanh nghiệp sẽ nắm được thông tin các Chính sách hỗ trợ của Nhà nước về Chuyển đổi số Doanh nghiệp.

▪︎ Hiểu rõ thế nào là Chuyển đổi số Doanh nghiệp và giải pháp Chuyển đổi số trong lĩnh vực sản xuất.

▪︎ Một số case thực tế về các Doanh nghiệp đã thực hiện Chuyển đổi số thành công.

▪︎ Cơ hội được đặt câu hỏi và tương tác trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành về Quản trị doanh nghiệp & Chuyển đổi số Doanh nghiệp.

▪︎ Sau chương trình, bạn sẽ nhận được bộ tài liệu liên quan cùng các tri thức quý báu về Chuyển đổi số doanh nghiệp hoàn toàn Miễn Phí.

**************************

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ProfM Việt Nam

Địa chỉ: 2206, Tòa nhà Đông Đô, phố Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.2214.7999

Email: profmvietnam@gmail.com

Website: http://profm.vn/

Share this Post

Leave a comment