SỔ TAY HƯỚNG DẪN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Một cuốn sổ tay hướng dẫn mới để đi kèm với ISO 22000 vừa được ban hành.

Để giữ an toàn thực phẩm liên quan đến nỗ lực kết hợp của mọi người chơi trong chuỗi sản xuất thực phẩm, từ trang trại đến các khâu tiếp theo.

Điều đó có nghĩa là mọi người cần nói cùng một ngôn ngữ và tuân thủ các quy tắc giống nhau. ISO 22000 là một tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm được quốc tế chấp thuận trong ngành công nghiệp thực phẩm, và bây giờ sổ tay hướng dẫn mới vừa được ban hành để giúp người dùng tận dụng tối đa.

Cuốn sổ tay hướng dẫn mới ISO 22000: 2018 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Hướng dẫn thực hành cung cấp thông tin chuyên sâu và thiết thực để giúp các tổ chức triển khai hiệu quả hơn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) phù hợp với ISO 22000: 2018.

Có một hệ thống như vậy có thể mang lại những lợi ích to lớn cho bất kỳ tổ chức nào liên quan đến sản xuất thực phẩm, vì nó có thể giúp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm và gây hại cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc có thể áp dụng hệ thống vào đúng vị trí không phải lúc nào cũng là một công việc đơn giản, có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Sổ tay mới này được thiết kế để giúp ngành thực phẩm chuẩn bị tốt hơn cho việc triển khai FSMS theo các yêu cầu của ISO 22000: 2018 bằng cách hướng dẫn triển khai các nhiệm vụ khác nhau, do đó làm cho quy trình trơn tru và hiệu quả hơn.

ISO 22000: 2018 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Hướng dẫn thực hành cũng cung cấp thông tin về quy trình chứng nhận, sẽ hữu ích cho bất kỳ tổ chức nào đang tìm cách đạt được chứng nhận hoặc muốn tìm hiểu về quy trình chứng nhận ISO 22000.

Link : https://www.iso.org/webstore/shoppingbasket?memberId=ISO&guilang=en&continue_shopping=https%3A%2F%2Fwww.iso.org%2Fpublication%2FPUB100454.html

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và quy trình chứng nhận tiêu chuẩn này, hãy liên hệ ngay với PROFM VIỆT NAM chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Mọi thông tin hay thắc mắc vui lòng liên hệ tới: Công ty TNHH ProfM Việt Nam

Share this Post

Leave a comment